Đang tải... Vui lòng chờ...
About us

 

Công ty King Show-Việt Nam được thành lập từ năm 1995 và phát triển trong hơn 21 năm qua với những sản phẩm chất lượng và an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, giá cả hợp lý như : thuốc xịt diệt côn trùng, nhang trừ muỗi và một số mặt hàng công nghiệp dùng trong bôi trơn khuôn, làm láng mặt khuôn, dầu chống sét, dầu đánh bóng. Các sản phẩm xịt diệt côn trùng, nhang trừ muỗi của Công ty chúng tôi đã có mặt trên thị trường 21 năm nay và rất được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong cả nước về chất lượng cũng như tính năng vượt trội của sản phẩm.

 

Trong thời gian sắp tới Công ty chúng tôi sẽ cho ra thị trường sản phẩm mới là bình xịt diệt khuẩn trong nhà vệ sinh, nhà kho, phòng ngủ với những đặc điểm và tính năng vượt trội.

 

Sau hơn 21 năm hoạt động Công ty đã nhận được các giải thưởng và bằng khen như : Bằng khen của UBND tỉnh Long An , bằng khen của UBND tỉnh Cần Thơ , giải thưởng “ Sản phẩm uy tín chất lượng “ năm 2009 của Bộ Khoa Học và Công Nghệ , giải thưởng Công Nghệ Xanh , giải thưởng Việt Nam Golden FDI năm 2009 , giải thưởng “ Rồng Vàng Việt Nam “…

 

Với phương châm “ Cải tiến liên tục

Nâng cao chất lượng

Thỏa mãn khách hàng

Kinh doanh lâu dài”.

Công ty chúng tôi mong muốn sẽ làm ra những sản phẩm với chất lượng ngày càng tốt để phục vụ cho người tiêu dùng.

Tên : CÔNG TY TNHH KING SHOW-VIỆT NAM

Địa chỉ : Ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Điện thoại : 072. 3 871 807-08 . Fax : 072. 3 871 615

Email : kingshow@vnn.vn

Website : www.kingshowvina.com